Cấp cứu: 0243 9714 363
bvtn@hanoi.gov.vn

SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Câu hỏi 8

Hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi: Em ngày nào cũng phảio làm việc hầu như từ khoảng 9h tối đến tận 7-8h sáng hôm sau. Vậy có cách nào hay thời điểm nào ngủ lại vào ban ngày để vẫn đảm bảo sức khỏe và đầu óc minh mẫn để học và làm việc hiệu quả không ạ? Em cảm ơn!

Chi tiết

Câu hỏi 7

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi em có thai được 12 tuần, khi gặp các phương tiện thải khói bụi em đã nín thở 1-2 phút. Như vậy có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ?

Chi tiết

Câu hỏi 6

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 20 tuổi. Em có một vấn đề muốn được bác sĩ tư vấn. Em đã bị mấy kinh 6 tháng nay, trước đó kinh nguyệt của em cũng khá thất thường. Em đã đến bệnh viện khám, các bác sĩ ở đó cho em làm xét nghiệm máu và siêu âm đầu dò, kết quả là em không có thai, tử cung cũng không có gì bất thường. Tuy nhiên niêm mạc hơi mỏng, chỉ 11mm ạ. Các bác sĩ nói em không có vấn đề gì lớn , chỉ là do em bị rối loạn nội tiết tố và các bác sĩ cũng không kê đơn thuốc cho em vì các thuốc đó phần lớn có hại, về lâu dài gây không tốt. Nhưng em vẫn rất lo lắng vì từ khi đi khám về đến nay cũng đã 1 tháng rồi và kinh nguyệt của em vẫn không có. Thỉnh thoảng em còn hay ra khí hư nhiều, thường có màu trắng và hơi nhầy. Em cũng đôi lúc có hiện tượng giống đau lưng hay đau bụng trước kỳ kinh nhưng không phải đến ngày. Em thực sự rất lo lắng. Mong bác sĩ có thể sớm cho em lời khuyển để em kịp thời có giải pháp ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Chi tiết

Câu hỏi 5

Hỏi: Chào Bác sỹ, năm nay tôi 25 tuổi, da đầu có những mụn nhỏ; ngứa ngáy thường xuyên, da đầu hay ra nhiều mồ hôi. Vậy kính xin Bác sỹ cho biết tôi đang bị bệnh gì, cách điều trị ra sao và ở đâu?

Chi tiết

Câu hỏi 4

Hỏi: Chào Bác sỹ, em 20 tuổi, bị bệnh bướu cổ đã siêu âm. Em chưa lập gia đình và được biết khi nào mang thai thì bà mẹ bướu cổ đẻ ra những đứa con đần độn. Em muốn biết bệnh này chữa tích cực thì tình trạng sẽ khỏi trong bao lâu, có để lại di chứng gì không? Cháu thấy có người chữa 7,8 năm vẫn chưa khỏi. Bác sỹ có thể nói rõ cháu bị bướu cổ thuộc loại cường giáp hay suy giáp? Cháu hiện nay rất yếu, xanh xao chỉ được 37,5 kg, khoong tăng hơn nữa. Kèm theo cháu còn bị viêm họng hạt nên cháu thấy bi quan quá.

Chi tiết

Hợp tác chuyên môn