Cấp cứu: 0243 9714 363
bvtn@hanoi.gov.vn

SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Hội nghị Khoa học Ung thư toàn quốc

Kính gửi Quý Đại biểu, Thầy Cô, & Đồng nghiệp,
Xin trân trọng kính mời tham dự Hội nghị Khoa học Ung thư có chủ đề "Chung tay phòng trị Ung thư" với hơn 60 báo cáo hay...


Thư mời & Chương trình chi tiết xin xem trong file đính kèm dưới đây

 

Kính gửi Quý Đại biểu, Thầy Cô, & Đồng nghiệp,

Xin trân trọng kính mời tham dự Hội nghị Khoa học Ung thư có chủ đề "Chung tay phòng trị Ung thư" với hơn 60 báo cáo hay, chất lượng được chọn lọc của các cơ sở y tế trong nước & Quốc tế về chẩn đoán chữa trị đa mô thức bệnh lý ung thư cùng Chương trình đào tạo liên tục (CME) đặc sắc với Ghép gan điều trị ung thư gan (đây là điều khá hiếm ngay cả ở một hội nghị Quốc tế để có 1 CME về Ghép gan), ngoài ra là CME về Xạ trị định vị thân (SBRT), Miễn dịch trị liệu và Hội thảo xây dựng Khuyến cáo về Ung thư tuỵ sẽ diễn ra vào 2 ngày 22-23/1/2021 ở Thủ đô Hà Nội (tại Bệnh viện Thanh Nhàn & Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec). Hội nghị Khoa học Ung thư nói trên với những CME và các báo cáo đặc sắc hy vọng sẽ là những bông hoa đẹp tươi thắm đón chào Xuân mới Tân Sửu 2021 để cùng góp sức chung tay làm nhẹ gánh nặng ung thư ở Việt Nam. (Thư mời & Chương trình chi tiết xin xem trong file đính kèm dưới đây).

Thư mời bản cứng sẽ được gửi đến Quý vị qua đường Chuyển phát nhanh, song Bản PDF này xin được coi như Thư mời Chính thức kính mời Quý Đại biểu, Thầy Cô, & Đồng nghiệp tới tham dự Hội nghị. Xin trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp. Chúc Năm mới với nhiều niềm vui và sức khoẻ!

T/M Ban Tổ chức Hội nghị:

Thiếu tướng GS TS Lê Trung Hải - Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam, Trưởng Ban Ung thư Lực lượng Vũ trang

& PGS TS Đào Quang Minh - Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn.

 

Hợp tác chuyên môn