Ngày 28/11/2018, Bệnh viện Thanh Nhàn long trọng tiếp đón đoàn Trường Đại học Y Đài Bắc - Đài Loan đến thăm và trao đổi với Bệnh viện Thanh Nhàn về công tác hợp tác, đào tạo cho cán bộ, viên chức bệnh viện sang học tập tại trường Đài Bắc. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chiều ngày 30/10/2018, tại hội trường II Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra Lễ khai giảng Khoá đào tạo thành viên hội đồng, màng lưới viên kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện. Bệnh viện Thanh Nhàn phối hợp với Trung tâm đào tạo - Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khai mạc khoá học. Khoá học đào tạo kiến thức cơ bản về kiểm soát nhiễm khuẩn cho đối tượng là các thành viên Hội đồng và màng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện Thanh Nhàn.Sau đây là một vài hình ảnh: