Cấp cứu: 0243 9714 363
bvtn@hanoi.gov.vn

SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin thi tuyển Viên chức Bệnh viện Thanh Nhàn

QĐ phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2019

Chi tiết

Bệnh Viện Thanh Nhàn long trọng diễn ra “Lễ ra mắt và trao quyết định Hội Gan Mật Việt Nam"

Vào hồi 14h ngày 27/11/2018, tại Bệnh Viện Thanh Nhàn long trọng diễn ra “Lễ ra mắt và trao quyết định Hội Gan Mật Việt Nam". Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Thiếu Tướng GS.TS.Lê Trung Hải - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Quân y, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103, Chủ Tịch Hội Gan Mật Việt Nam và hơn 100 đại biểu là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc cùng với đoàn chuyên gia đến từ Bệnh viện và các trường Đại học. Và 22 các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ là thành viên. Trong đó, có PGS.TS Đào Quang Minh - Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội là thành viên trong Ban thường vụ Hội Gan Mật Việt Nam.

Chi tiết

Hội thảo :"Triển khai Thông tư 16/2018/TT-BYT "

Ngày 11/07/2019 tại hội trường Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức buổi hội thảo :"Triển khai Thông tư 16/2018/TT-BYT Quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh."

Chi tiết

Bệnh viện Thanh Nhàn đã phối hợp với Trạm Y tế xã Ba Giang tổ chức khám, chăm sóc sức khoẻ cho nhân

Ngày 10/11/2018, Bệnh viện Thanh Nhàn đã phối hợp với Trạm Y tế xã Ba Giang tổ chức khám, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân xã Ba Giang, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài khám bệnh, phát thuốc, trao quà, người dân xã Ba Giang còn được hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý, an toàn cho người dân.

Chi tiết

Sinh hoạt khoa học chuyên đề "Miễn dịch tự miễn"

Ngày 18/12/2018, tại hội trường I Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: "Miễn dịch tự miễn". Đến dự buổi sinh hoạt có sự góp mặt của PGS.TS.BS. Nguyễn Đặng Dũng - Trưởng khoa Miễn dịch - Học viện Quân Y cùng toàn thể bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chi tiết

Sinh hoạt khoa học: “Kiểm soát tăng đường huyết nội viện”

Ngày 31/10/2018, tại hội trường I Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi Sinh hoạt khoa học: “Kiểm soát tăng đường huyết nội viện”. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chi tiết

Tập huấn nghiệp vụ PCCC thường niên tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Ngày 28/11/2018, tại Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi Tập huấn nghiệp vụ PCCC thường niên cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của bệnh viện. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chi tiết

Hội thảo khoa học 24/10/2018

Ngày 24/10/2018, tại hội trường I Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học: Cập nhật Thông tư 50/2017/TT-BYT về “Chẩn đoán sớm và điều trị Nhiễm khuẩn huyết” và “ Ứng dụng, chỉ định PCT & xét nghiệm dấu ấn Ung thư trong thực hành lâm sàng”. Đến dự buổi hội thảo, có sự góp mặt của TS.BS Đỗ Ngọc Sơn - Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Phạm Cẩm Phương - Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai cùng toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chi tiết

Tập huấn "Vai trò của dinh dưỡng trong điều trị"

Ngày 29/11/2018, tại Hội trường I - Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi tập huấn " Vai trò của dinh dưỡng trong điều trị". Tham dự buổi tập huấn có sự góp mặt của BSCKII. Đinh Thị Kim Liên - Nguyên Giám đốc TTDDLS Bạch Mai cùng các bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chi tiết

Giao ban công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn và Quản lý chất thải Y tế Ngành Y tế Hà Nội cuối năm 2018

Sáng nay 31/10/2018, tại Hội trường I Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi: Giao ban công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn và Quản lý chất thải Y tế Ngành Y tế Hà Nội cuối năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ thời gian tiếp theo. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chi tiết

Bệnh viện Thanh Nhàn long trọng tiếp đón đoàn Trường Đại học Y Đài Bắc - Đài Loan

Ngày 28/11/2018, Bệnh viện Thanh Nhàn long trọng tiếp đón đoàn Trường Đại học Y Đài Bắc - Đài Loan đến thăm và trao đổi với Bệnh viện Thanh Nhàn về công tác hợp tác, đào tạo cho cán bộ, viên chức bệnh viện sang học tập tại trường Đài Bắc. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chi tiết

Lễ khai giảng Khoá đào tạo thành viên hội đồng, màng lưới viên kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện

Chiều ngày 30/10/2018, tại hội trường II Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra Lễ khai giảng Khoá đào tạo thành viên hội đồng, màng lưới viên kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện. Bệnh viện Thanh Nhàn phối hợp với Trung tâm đào tạo - Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khai mạc khoá học. Khoá học đào tạo kiến thức cơ bản về kiểm soát nhiễm khuẩn cho đối tượng là các thành viên Hội đồng và màng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện Thanh Nhàn.Sau đây là một vài hình ảnh:

Chi tiết

Hợp tác chuyên môn