Lịch thi tuyển, xét tuyển viên chức và Nội dung ôn tập thi phỏng vấn (vòng 2) cho đối tượng xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở y tế năm 2019

Dánh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện thi tuyển viên chức y tế 2019

Quyết định 205/QĐ-SYT QĐ phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2019 24/02/2020

xem tại đây

Thông báo lịch tổ chức thi tuyển, xét tuyển viên chức

Lịch tổ chức thi tuyển, xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở tế Hà Nội năm 2019

LỊCH THI TUYỂN VIÊN CHỨC 2019

Lịch tổ chức thi tuyển, xét tuyển viên chức năm 2019

THÔNG BÁO VỀ THI TUYỂN VIÊN CHỨC

Danh sách thông tin thí sinh dự thi viên chức năm 2019
(Thí sinh dà soát các thông tin cá nhân, nếu có gì sai sót thí sinh phản ánh ngay về phòng Tổ chức cán bộ bệnh viện Thanh Nhàn trong ngày 13 và 14/01/2020)

Thông tin thi tuyển Viên chức Bệnh viện Thanh Nhàn

Kỹ thuật mổ cột sống ít xâm lấn mới được triển khai tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Ngày 13/11/2018, Kỹ thuật mổ cột sống ít xâm lấn mới được triển khai tại Bệnh viện Thanh Nhàn với sự giúp đỡ của Gs Patrick Suen (US)- MIS TILF mổ giải ép vi phẫu và hàn liên thân đốt sử dụng hệ thống ống nong Metrix và vít qua da Sextant.

Hội thảo :"Triển khai Thông tư 16/2018/TT-BYT "

Ngày 11/07/2019 tại hội trường Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức buổi hội thảo :"Triển khai Thông tư 16/2018/TT-BYT Quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh."

Cứu sống bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa

Cứu sống bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa.

Sinh hoạt khoa học chuyên đề "Miễn dịch tự miễn"

Ngày 18/12/2018, tại hội trường I Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: "Miễn dịch tự miễn". Đến dự buổi sinh hoạt có sự góp mặt của PGS.TS.BS. Nguyễn Đặng Dũng - Trưởng khoa Miễn dịch - Học viện Quân Y cùng toàn thể bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đây là một vài hình ảnh:

Nội soi ảo khí – phế quản

Chụp CLVT lồng ngực nội soi ảo khí – phế quản là kỹ thuật dựng hình và nội soi ảo khí phế quản trên máy chụp CLVT 128 dãy. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách chụp CLVT toàn bộ lồng ngực trước và sau tiêm thuốc đối quang i-ốt.

Báo cáo tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 2018

Sở y tế Hà Nội,Báo cáo tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 2018

Họp điều dưỡng trưởng thường quy tháng 12/2018

Chiều ngày 06/12/2018, tại hội trường I - Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi họp Điều dưỡng trưởng thường quy, nội dung: “ Báo cáo hoạt động điều dưỡng tháng 11, phương hướng tháng 12 năm 2018 & Chia tay điều dưỡng kỹ thuật viên về nghỉ hưu".

Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ của Ths.Bs Nguyễn Thế Anh

Ngày 06/12/2018, tại Viện nghiên cứu Khoa học Y dựơc lâm sàng 108 - Bệnh viện TW Quân đội 108. Ths.BS Thế Anh - Trưởng Đơn nguyên Đột Quỵ - Bệnh viện Thanh Nhàn đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên đề "Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của nhồi máu não ở người cao tuổi có bệnh đái tháo đường” do GS.TS Lê Quang Cường và GS.TS Hoàng Văn Thuận hướng dẫn.

Ngày 28/11/2018, Bệnh viện Thanh Nhàn long trọng tiếp đón đoàn Trường Đại học Y Đài Bắc - Đài Loan đến thăm và trao đổi với Bệnh viện Thanh Nhàn về công tác hợp tác, đào tạo cho cán bộ, viên chức bệnh viện sang học tập tại trường Đài Bắc. Sau đây là một vài hình ảnh: