Cấp cứu: 0243 9714 363
bvtn@hanoi.gov.vn

SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Yêu cầu báo giá

 Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam

Bệnh viện Thanh Nhàn có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu Vật tư y tế năm 2023 với nội dung cụ thể như sau:

Xem tại đây

Chi tiết

MÓN QUÀ TRAO ĐI, NỤ CƯỜI NHẬN LẠI

Ngày 19/9/2023 tại Bệnh viện Thanh Nhàn nhóm từ thiện “ Chị và Em” cùng với sự phối hợp của phòng Công tác xã hội đã tiếp nhận và trao trực tiếp số tiền mặt là 6,000,000 đồng chẵn cho 6 người bệnh và đại diện gia đình người bệnh Ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

 

Đại diện các gia đình bệnh nhân hết sức cảm động khi nhận được những phần quà từ nhón nhà hảo tâm. Với họ đây là sự tương trợ cả về vật chất lẫn tinh thần,  là sự động viên, chia sẻ, an ủi đối với bệnh nhân và gia đình. “Món quà trao đi, nụ cười nhận lại”.

 

Chi tiết

HỘI THẢO KHOA HỌC “ CẬP NHẬT MỚI ỨNG DỤNG XÉT NGHIỆM HÓA SINH TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG”.

 Xét nghiệm luôn là một phần không thể thiếu trong công tác điều trị, chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với vai trò là đầu ngành xét nghiệm của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn luôn là lá cờ tiên phong ứng dụng và đưa vào các kỹ thuật mới cũng như là nơi diễn ra các buổi hội nghị, hội thảo giúp cho nhân viên y tế có thêm môi trường sinh hoạt khoa học, trao đổi chuyên môn. Ngày 20.9.2023 tại hội trường V Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra hội thảo khoa học chuyên đề : “CẬP NHẬT MỚI ỨNG DỤNG XÉT NGHIỆM HÓA SINH TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG”.