Sinh hoạt khoa học chuyên đề "Miễn dịch tự miễn"

Ngày 18/12/2018, tại hội trường I Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: "Miễn dịch tự miễn". Đến dự buổi sinh hoạt có sự góp mặt của PGS.TS.BS. Nguyễn Đặng Dũng - Trưởng khoa Miễn dịch - Học viện Quân Y cùng toàn thể bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đây là một vài hình ảnh:

Sinh hoạt khoa học: “Kiểm soát tăng đường huyết nội viện”

Ngày 31/10/2018, tại hội trường I Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi Sinh hoạt khoa học: “Kiểm soát tăng đường huyết nội viện”. Sau đây là một vài hình ảnh:

Tập huấn nghiệp vụ PCCC thường niên tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Ngày 28/11/2018, tại Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi Tập huấn nghiệp vụ PCCC thường niên cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của bệnh viện. Sau đây là một vài hình ảnh:

Hội thảo khoa học 24/10/2018

Ngày 24/10/2018, tại hội trường I Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học: Cập nhật Thông tư 50/2017/TT-BYT về “Chẩn đoán sớm và điều trị Nhiễm khuẩn huyết” và “ Ứng dụng, chỉ định PCT & xét nghiệm dấu ấn Ung thư trong thực hành lâm sàng”. Đến dự buổi hội thảo, có sự góp mặt của TS.BS Đỗ Ngọc Sơn - Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Phạm Cẩm Phương - Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai cùng toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đây là một vài hình ảnh:

Tập huấn "Vai trò của dinh dưỡng trong điều trị"

Ngày 29/11/2018, tại Hội trường I - Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi tập huấn " Vai trò của dinh dưỡng trong điều trị". Tham dự buổi tập huấn có sự góp mặt của BSCKII. Đinh Thị Kim Liên - Nguyên Giám đốc TTDDLS Bạch Mai cùng các bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đây là một vài hình ảnh:

Ngày 28/11/2018, Bệnh viện Thanh Nhàn long trọng tiếp đón đoàn Trường Đại học Y Đài Bắc - Đài Loan đến thăm và trao đổi với Bệnh viện Thanh Nhàn về công tác hợp tác, đào tạo cho cán bộ, viên chức bệnh viện sang học tập tại trường Đài Bắc. Sau đây là một vài hình ảnh:

Chiều ngày 30/10/2018, tại hội trường II Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra Lễ khai giảng Khoá đào tạo thành viên hội đồng, màng lưới viên kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện. Bệnh viện Thanh Nhàn phối hợp với Trung tâm đào tạo - Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khai mạc khoá học. Khoá học đào tạo kiến thức cơ bản về kiểm soát nhiễm khuẩn cho đối tượng là các thành viên Hội đồng và màng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện Thanh Nhàn.Sau đây là một vài hình ảnh: