CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC BỆNH VIỆN THANH NHÀN

DỰ PHÒNG THUYÊN TẮC HUYẾT KHỐI TĨNH MẠCH

PGS.TS.HOÀNG BÙI HẢI

Thông tin tuyển sinh Bệnh viện Thanh Nhàn

Lịch thi tuyển, xét tuyển viên chức và Nội dung ôn tập thi phỏng vấn (vòng 2) cho đối tượng xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở y tế năm 2019

Dánh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện thi tuyển viên chức y tế 2019

Quyết định 205/QĐ-SYT QĐ phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2019 24/02/2020

xem tại đây

Thông báo lịch tổ chức thi tuyển, xét tuyển viên chức

Lịch tổ chức thi tuyển, xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở tế Hà Nội năm 2019

Báo cáo tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 2018

Sở y tế Hà Nội,Báo cáo tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 2018

Họp điều dưỡng trưởng thường quy tháng 12/2018

Chiều ngày 06/12/2018, tại hội trường I - Bệnh viện Thanh Nhàn đã diễn ra buổi họp Điều dưỡng trưởng thường quy, nội dung: “ Báo cáo hoạt động điều dưỡng tháng 11, phương hướng tháng 12 năm 2018 & Chia tay điều dưỡng kỹ thuật viên về nghỉ hưu".

LỊCH THI TUYỂN VIÊN CHỨC 2019

Lịch tổ chức thi tuyển, xét tuyển viên chức năm 2019

Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ của Ths.Bs Nguyễn Thế Anh

Ngày 06/12/2018, tại Viện nghiên cứu Khoa học Y dựơc lâm sàng 108 - Bệnh viện TW Quân đội 108. Ths.BS Thế Anh - Trưởng Đơn nguyên Đột Quỵ - Bệnh viện Thanh Nhàn đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên đề "Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của nhồi máu não ở người cao tuổi có bệnh đái tháo đường” do GS.TS Lê Quang Cường và GS.TS Hoàng Văn Thuận hướng dẫn.

THÔNG BÁO VỀ THI TUYỂN VIÊN CHỨC

Danh sách thông tin thí sinh dự thi viên chức năm 2019
(Thí sinh dà soát các thông tin cá nhân, nếu có gì sai sót thí sinh phản ánh ngay về phòng Tổ chức cán bộ bệnh viện Thanh Nhàn trong ngày 13 và 14/01/2020)

Thông tin thi tuyển Viên chức Bệnh viện Thanh Nhàn

Hội thảo :"Triển khai Thông tư 16/2018/TT-BYT "

Ngày 11/07/2019 tại hội trường Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức buổi hội thảo :"Triển khai Thông tư 16/2018/TT-BYT Quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh."

Ngày 10/11/2018, Bệnh viện Thanh Nhàn đã phối hợp với Trạm Y tế xã Ba Giang tổ chức khám, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân xã Ba Giang, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài khám bệnh, phát thuốc, trao quà, người dân xã Ba Giang còn được hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý, an toàn cho người dân.