Câu hỏi 5
Hỏi: Chào Bác sỹ, năm nay tôi 25 tuổi, da đầu có những mụn nhỏ; ngứa ngáy thường xuyên, da đầu hay ra nhiều mồ hôi. Vậy kính xin Bác sỹ cho biết tôi đang bị bệnh gì, cách điều trị ra sao và ở đâu?
Đọc tiếp...
 
Câu hỏi 4
Hỏi: Chào Bác sỹ, em 20 tuổi, bị bệnh bướu cổ đã siêu âm. Em chưa lập gia đình và được biết khi nào mang thai thì bà mẹ bướu cổ đẻ ra những đứa con đần độn. Em muốn biết bệnh này chữa tích cực thì tình trạng sẽ khỏi trong bao lâu, có để lại di chứng gì không? Cháu thấy có người chữa 7,8 năm vẫn chưa khỏi. Bác sỹ có thể nói rõ cháu bị bướu cổ thuộc loại cường giáp hay suy giáp? Cháu hiện nay rất yếu, xanh xao chỉ được 37,5 kg, khoong tăng hơn nữa. Kèm theo cháu còn bị viêm họng hạt nên cháu thấy bi quan quá.
Đọc tiếp...
 
Câu hỏi 3
Hỏi: Thưa Bác sỹ, Tôi năm nay 43 tuổi. Khoảng 1 tháng nay, tôi bị xuất hiện khối mềm vùng bẹn bên trái, đau tức nhẹ, tôi đẫ khám tại phòng khám tư và chẩn đoán thoát vị vùng bẹn được tư vấn tự đẩy lên. Tuy nhiên hiện nay tôi lại bị triệu chứng như cũ . Tôi rất mong có lời khuyên của Bác sỹ.
Đọc tiếp...
 
Câu hỏi 2
Hỏi: Chào Quý Viện! Tôi bị đại tiện ra máu tươi, đi khám tại BV Bạch Mai, kết luận bị trĩ nội độ 2. Viện đã điều trị ngoại trú 1 tháng theo PP uống thuốc YHCT kết hợp bôi kem tại chỗ. Bệnh của tôi có thuyên giảm được vài tháng, nay bị lại. Xin hỏi BS, ở Viện mình hiện có những PP điều trị trĩ như thế nào? và tôi nên điều trị theo hướng nào? Cảm ơn Quý Viện.
Đọc tiếp...
 
Câu hỏi 1
Hỏi: Cháu chào bác sỹ, cháu bị ngã và sai khớp vai cách 1 năm, sau đó cháu thường xuyên bị sai khớp lại nhiều lần, thậm chí mỗi lần cháu có thể tự đặt lại khớp. nhưng cửđộng vai của cháu yếu nhiều. Mong bác sỹ và bệnh viện cho cháu lời khuyên, cháu xin cảm ơn
Đọc tiếp...