SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
Tin tức khoa Dược ngày 25/04/2019


Đọc tiếp...
 
Kỹ thuật mổ cột sống ít xâm lấn mới được triển khai tại Bệnh viện Thanh Nhàn
Ngày 13/11/2018, Kỹ thuật mổ cột sống ít xâm lấn mới được triển khai tại Bệnh viện Thanh Nhàn với sự giúp đỡ của Gs Patrick Suen (US)- MIS TILF mổ giải ép vi phẫu và hàn liên thân đốt sử dụng hệ thống ống nong Metrix và vít qua da Sextant.
Đọc tiếp...
 
Cứu sống bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa
Cứu sống bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa.
Đọc tiếp...
 
CỨU SỐNG BỆNH NHÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP: “Tiêu huyết khối bằng thuốc actilyse, cuộc sống thứ hai cho nhữ
CỨU SỐNG BỆNH NHÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP: “Tiêu huyết khối bằng thuốc actilyse, cuộc sống thứ hai cho những bệnh nhân bị tai biến ".
Đọc tiếp...
 
Phẫu thuật bắt vít ít xâm lấn qua da
Phẫu thuật bắt vít ít xâm lấn qua da
Đọc tiếp...
 
QUY TRÌNH CHỤP MRI TOÀN THÂN CÓ TIÊM THUÔC ĐỐI QUANG TỪ
Nhiều bệnh lý có phạm vi lan rộng tổn thương trên toàn bộ cơ thể về mặt hình thái, như các bệnh viêm nhiễm, chuyển hóa, đặc biệt phải kể tới bệnh lý ung thư. Ngày nay nhờ những tiến bộ trong khoa học và kỹ thuật của ngành chẩn đoán hình ảnh nói chung và cộng hưởng từ nói riêng đã cho phép có thể áp dụng chụp cộng hưởng từ toàn bộ cơ thể trong một lần thăm khám với tính tiện lợi, chi phí hợp lý, thuốc và thao tác thăm khám an toàn.
Đọc tiếp...
 
Nội soi ảo khí – phế quản
Chụp CLVT lồng ngực nội soi ảo khí – phế quản là kỹ thuật dựng hình và nội soi ảo khí phế quản trên máy chụp CLVT 128 dãy. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách chụp CLVT toàn bộ lồng ngực trước và sau tiêm thuốc đối quang i-ốt.
Đọc tiếp...
 
SÀNG LỌC UNG THƯ PHỔI SỚM BẰNG PHẦN MỀM LUNG VCAR CỦA HÃNG GE
Ung thư phổi là ung thư phổ biến hàng đầu ở nước  ta, tỉ lệ mắc và tử vong đứng hàng đầu ở nam giới và đứng hàng thứ 3 ở nữ giới và ngày càng tăng.  Vì vậy phát hiện sớm ung thư phổi sẽ làmgiảm tỷ lệ tử vong, tăng thời gian sống của người bệnh.
Đọc tiếp...
 
Quy trình Chụp CLVT đại tràng có nội soi ảo
Chụp CLVT đại tràng có nội soi ảo là kỹ thuật dựng hình và nội soi ảo khung đại tràng trên máy chụp CLVT. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách bơm hơi làm giãn khung đại tràng, sau đó chụp CLVT toàn bộ khung đại tràng trước và sau tiêm thuốc đối quang i-ốt.
Đọc tiếp...
 
BƯỚC ĐẦU ỨNG DỤNG LASER THULIUM TRONG ĐIỀU TRỊ TĂNG SINH LÀNH TUYẾN TIỀN LIỆT
Đặt vấn đề: nghiên cứu khả năng điều trị phẫu thuật phì đại lành tính tuyến tiền liệt (PĐLTTTL) sử dụng nguồn năng lượng mới laser Thuliumdoped Yttrium Aluminium Garnet (Tm:YAG).
Đọc tiếp...
 
|| Trang đầu | Trang trước | 1 - 2- 3- 4- 5- 6- | Trang sau | Trang cuối |

Kết quả 1 - 15 / 84