SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
15 dấu hiệu cảnh báo ung thư
Khi phát hiện mắc bệnh ung thư, đa phần đã ở giai đoạn muộn. Khi phát hiện muộn sẽ khiến việc điều trị trở nên khó khăn. Có những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể mà bạn cần biết để có thể đi khám bệnh sớm nhằm phát hiện bệnh ung thư ở giai đoạn đầu.
 
Đọc tiếp...
 
Mùa viêm phổi
Theo các bác sĩ thời tiết chuyển mùa chính là thời điểm trẻ nhỏ, người già dễ bị viêm hô hấp đặc biệt là viêm phổi. Khi trẻ bị viêm phổi cần đưa đến bệnh viện sớm nhất để điều trị.
Đọc tiếp...
 
Viêm gan C có thể dẫn đến ung thư gan không
Các nghiên cứu chỉ ra rằng có khoảng 1 tới 5 người trong 100 người bị viêm gan C tử vong vì xơ gan hoặc ung thư gan. Vậy viêm gan C có thể dẫn tới ung thư gan hay không?
Đọc tiếp...
 
Các bệnh lây nhiễm thường gặp vào mùa thu - đông và cách phòng tránh
Mùa thu - đông, thời tiết thay đổi bất thường là điều kiện cho dịch bệnh phát triển, nhất là với trẻ em. Dưới đây là những bệnh lây nhiễm thường gặp vào thời điểm này và cách phòng tránh.

Đọc tiếp...
 
12 dấu hiệu cơ thể cảnh báo ung thư bạn nên đi tầm soát
Nếu bạn có vết thương hay vết bầm lâu ngày mà không lành không rõ lý do thì nên đi khám, vì có thể là chỉ dấu ung thư máu. 
Đọc tiếp...
 
Nhìn chung về các biện pháp điều trị viêm gan B hiệu quả

Đọc tiếp...
 
Tại sao đột quỵ thường xảy ra nhiều hơn ở nữ giới?
Đọc tiếp...
 
14 điều cần làm khi quyết tâm cai thuốc lá

Đọc tiếp...
 
Khuyến cáo nhắc lại từ ANSM về nguy cơ gặp phản ứng có hại nghiêm trọng
Khuyến cáo nhắc lại từ ANSM về nguy cơ gặp phản ứng có hại nghiêm trọng, đặc biệt trên bệnh nhân suy thận khi không tuân thủ chế độ liều

Đọc tiếp...
 
US.FDA khuyến cáo giới hạn sử dụng fluoroquinolon

US.FDA khuyến cáo gii hn s dng fluoroquinolon đi vi mt s nhim khun không biến chng và cnh báo v mt s tác dng ph đ li di chng có th xut hin cùng lúc

Đọc tiếp...
 
Điểm bản tin Phản ứng có hại của thuốc của HSA

Điểm một số tin đáng lưu ý trong bản tin Phản ứng có hại của thuốc của Cơ quan quản lý DƯợc phẩm Singapore (HSA) (Adverse Drug Reaction News Bulletin) số 2 năm 2016

Đọc tiếp...
 
|| Trang đầu | Trang trước | 1 - 2- 3- | Trang sau | Trang cuối |

Kết quả 1 - 15 / 37