Chương trình "Cảm nhận vẻ đẹp" chào mừng 20/10
Vào ngày 16/10 vừa qua, Bệnh viện thanh nhàn đã phối hợp với Sense Your Beauty tổ chức một chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa mang tên “Cảm nhận vẻ đẹp”. Với sự có mặt của hơn 150 nữ bệnh nhân đang điều trị lâu dài và 50 y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Chương trình đã mang lại những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái để những người phụ nữ nơi đây cảm thấy được trân trọng và yêu thương nhiều hơn, khiến họ luôn cảm thấy bản thân xinh đẹp, vui vẻ dù các bệnh nhân nữ đang chiến đấu với bệnh tật cũng như các y bác sĩ đang cống hiến hết lòng vì bệnh nhân thân yêu.
Đọc tiếp...
 
Ngày hội vệ sinh tay tại Bệnh viện Thanh Nhàn
Ngày 17/10/2018, Ban Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn cùng khoa Chống nhiễm khuẩn và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện tổ chức Ngày hội Vệ sinh tay và cũng đã liên tục phát động phong trào vệ sinh bày tay ở trong bệnh viện lẫn ngoài cộng đồng.
Đọc tiếp...
 
Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô và 34 năm ngày Truyền thống Bệ
Ngày 9/10/2018, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện HimLam Palace, Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô và 34 năm ngày Truyền thống Bệnh viện Thanh Nhàn 10/10/2018.
Đọc tiếp...
 
Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Giỏi – Thanh lịch năm 2018
Hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Thành lập Bệnh viện Thanh Nhàn, 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2018 và khơi dậy phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tay nghề và kỹ năng giao tiếp, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh.Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Giỏi – Thanh lịch năm 2018 dành cho các viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Bệnh viện.
Đọc tiếp...
 
Bệnh viện Thanh Nhàn đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết trung thu” cho bệnh n
Bệnh viện Thanh Nhàn đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết trung thu” cho bệnh nhân, trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
Đọc tiếp...
 
Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội tổ chức hiến máu để cứu người bệnh
Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội tổ chức hiến máu để cứu người bệnh.
Đọc tiếp...
 
Bệnh viện Thanh Nhàn tham gia Giải Chạy báo Hà Nội Mới mở rộng "Vì hòa bình"
Bệnh viện Thanh Nhàn tham gia Giải Chạy báo Hà Nội Mới mở rộng "Vì hòa bình"
Đọc tiếp...
 
Hội nghị khoa học thường niên lần thứ V năm 2018
Hội nghị khoa học thường niên lần thứ V năm 2018.
Đọc tiếp...
 
Phiếu lấy ý kiến đóng góp của người bệnh
Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng người bệnh, bệnh viện Thanh Nhàn rất mong nhận được ý kiến đóng góp, phản hồi của người bệnh, người nhà người bệnh để từng bước cải tiến chất lượng phục vụ người dân tốt hơn
Đọc tiếp...
 
Bệnh viện Thanh Nhàn khám, chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách, người cao tuổi tại huyện Lý Sơn
Thực hiện chương trình hướng về biển đảo quê hương, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với người có công và người cao tuổi. Ngày 5 tháng 8 năm 2018, Bệnh viện Thanh Nhàn đã phối hợp với Trung tâm Y tế dân quân y huyện Lý Sơn tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách, người cao tuổi tại huyện Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài khám bệnh, phát thuốc, trao quà, người dân đảo Lý Sơn còn được hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý, an toàn cho người dân.
Đọc tiếp...
 
Thể lệ cuộc thị sáng tạo Slogan BV Thanh Nhàn
Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo truyền tải thông điệp về uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu của Bệnh viện Thanh Nhàn. Nội dung slogan phải dễ nhớ, giàu ý nghĩa, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, thể hiện được vị thế, thương hiệu cũng như uy tín và vai trò đầu ngành của Bệnh viện Thanh Nhàn trong sự nghiệp khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân thủ đô và cả nước.
Đọc tiếp...
 
| Trang đầu | Trang trước | 1- 2 - 3- 4- 5- 6- 7- | Trang sau | Trang cuối |

Kết quả 16 - 30 / 94